Du học Hè Singapore

Singapore Camp

Trại hè tại đảo quốc xinh đẹp Singapore được tổ chức vào mỗi dịp tết và hè nhằm giúp các em nâng cao trình độ ngôn ngữ, tiếp xúc với môi trường xa nhà để rèn luyện bản thân, đồng thời mở mang tầm mắt để thấy một thế giới đa dạng và nhiều màu sắc hơn. Chương trình Trại hè Singapore là một kỳ nghỉ hè bổ ích và khác biệt, với những hoạt động thực tế khám phá môi trường sống hiện đại và văn minh.

Điểm đặc biệt của chương trình khác hoàn toàn với những trại hè khác, đó là ICCS chủ trương dành toàn bộ thời gian để học sinh thực hành tất cả mọi kỹ năng tại môi trường thực tế bên ngoài thay vì ngồi học trong lớp học.

Du học hè Singapore là sự lựa chọn đang được nhiều phụ huynh Việt Nam quan tâm để đem lại cho con em mình kỳ nghỉ hè với nhiều trải nghiệm thú vị, rèn luyện kỹ năng, nâng cao trình độ tiếng Anh.

Chương trình đề cao các trải nghiệm thực tế bên ngoài môi trường lớp học nhằm mục đích giúp học sinh có cái nhìn cận cảnh đời sống của một du học sinh; đồng thời chương trình cũng giúp học sinh cải thiện các kỹ năng sống giúp ích cho tương lai sau này.

Đối tượng: Học sinh từ 8-17 tuổi

Lịch trình:

Thời gian Ngày đi Ngày về
2 tuần 02/06 16/06