TỪ CÔ GÁI NHÚT NHÁT- GIỜ TÔI LÀ DU HỌC SINH MỸ

TỪ CÔ GÁI NHÚT NHÁT- GIỜ TÔI LÀ DU HỌC SINH MỸ

Sinh ra và lớn lên và học tập tại Hà Tĩnh. Sau khi tốt nghiệp lớp 12, tôi bị mất phương hướng, không biết làm gì học gì và như thế nào.Thế là 1 năm trôi qua, tôi không vào trường đại học, cũng không học gì khác hay đi làm gì cả. Bản tính vốn nhút nhát, ít nói, tôi cảm thấy sợ hãi vô cùng khi phải bước ra ngoài khỏi bố mẹ.

DDR- CAM NHAN PASS VISA-NGUYEN THI THUY DUONG-HICMay mắn nhất là tôi có một người chị làm tại văn phòng du học ICCS.Thấu hiểu được nỗi niềm của tôi. Chị đã chia sẽ, tư vấn và định hướng những bước chân kế tiếp cho tôi. Chị chon luôn cả trường học cho tôi. Chị bảo tôi hãy vượt qua bản thân, vượt qua sự sợ hãi, hãy bước ra và ngắm nhìm thế giới. Đừng sống trong cái giếng của chính mình. Chị chủ động làm hồ sơ cho tôi vào trường vì chị biết tôi không biết tiếng anh và ngại giao tiếp. Tất cả về trường chị cung cấp cho tôi thật cụ thể:

  • Trước hết là trường được công nhận cơ quan kiểm định Quốc Gia CEA.
  • Nào là lớp học ít, tôi sẽ được kèm học, phụ đạo thêm mà không mất phí.
  • Trường có chương trình anh văn ngữ hội nhập. Tôi sẽ được trải nghiệm văn hóa Mỹ, có cơ hội kêt nối bạn bè quốc tế, và đặt biệt là khi tốt nghiệp xong tôi có thể chuyển tiếp học tiếp Đại Học Mỹ…

Chị cẩn thận chuẩn bị hồ sơ, giải trình lý do tôi bị 1 năm học gián đoạn, chị xin thư mời nhập học, chị kèm anh văn cho tôi. Hướng dẫn tôi cách trả lời phỏng vấn và cả phong thái, cách ăn mặt.

Sau 3 tháng kể từ ngày bắt đầu khâu đầu tiên trong quá trình chuẩn bị đến nay. Tôi bước vào phỏng vấn với một tâm trạng thoải mái, nhẹ nhàng, chân thực. Tôi đã có Visa.

Ngày 22/6 này, tôi nhập học.

Cảm ơn chị tôi rất nhiều.