TRẠI HÈ MỸ: NHỮNG KỈ NIỆM ĐẦU TIÊN

TRẠI HÈ MỸ: NHỮNG KỈ NIỆM ĐẦU TIÊN

Ấn tượng đầu tiên khi chúng ta vừa đặt chân lên đất Mỹ là sự choáng ngợp trước một phi trường rộng lớn, hiện đại ngoài sự tưởng tượng! Hàng ngàn lượt khách, khắp nơi trên thế giới đến Mỹ, biểu tượng và giá trị Mỹ, tạo thành động lực thu hút dòng người từ khắp mọi nơi trên thế giới đến nước Mỹ để học hỏi, để tỏa sáng và đưa những điều tốt đẹp, học hỏi được trở về áp dụng trên quê hương.

Thật tự hào bởi chúng ta đang đặt những bước chân đầu tiên lên miền đất hứa, bao nhiêu háo hức, thú vị đang chờ đợi chúng ta trong suốt chương trình Summer Camp 2010.

Ngay tại phi trường, các hướng dẫn viên sẽ chào đón chúng ta, họ là những học sinh, sinh viên hiểu biết, năng động, thân thiện và cực kỳ mến khách đến từ East Los Angeles,….

Bai-1-2

Theo chân các hướng dẫn viên chúng ta về Ngôi Nhà Chung của Chương Trình Summer Camp 2010.  Khu nhà  hiện đại và đồ sộ tọa lạc trên một vùng đất rộng với đầy đủ tiện nghi, hồ bơi, thảm cỏ…và hẳn nhiên nơi đây và những điểm dừng chân khác sẽ mang đến cho chúng ta nhiều điều kỳ thú trong suốt chương trình.