SUMMER CAMP- MỘT SẢN PHẨM CÓ NHIỀU LỰA CHỌN

SUMMER CAMP- MỘT SẢN PHẨM CÓ NHIỀU LỰA CHỌN

Ngày nay, khái niệm về chương trình Du học hè đang trở nên ngày càng phổ biến bởi những lợi ích to lớn mà chương trình mang lại đã khiến cho đông đảo các bạn nhỏ cũng như quý phụ huynh dành những sự quan tâm đặc biệt cho chương trình này. Xuất phát từ chính nhu cầu của quý phụ huynh, học sinh cũng như từ những lợi ích to lớn của chương trình, Công Ty Tư Vấn Du Học Giao Điểm Quốc tế ( ICCS ) đã thiết kế chương trình du học hè đáp ứng được nhu cầu và làm hài lòng được tất cả quý phụ huynh, học sinh. Với bề dày phát triển giáo dục hơn 10 năm,ICCS  đã hỗ trợ hàng ngàn học sinh, sinh viên tham gia chương trình du học nói chung cũng như chương trình du học hè nói riêng . Từ Anh, Úc, Singapore tới Mỹ bạn có thể thỏa sức lựa chọn các điểm đến hấp dẫn phù hợp với khả năng tài chính, nhu cầu và sở thích của gia đình mình. Bên cạnh đó chương trình du học hè của ICCS còn đưa nhiều chọn lựa cho các bậc phụ huynh cũng có thể tham gia cùng với các con.

Vì tính phổ biến của chương trình du học hè, rất nhiều đơn vị tại Việt Nam đã tổ chức chương trình này như Công ty tư vấn du học Visco, Worldedu, EF, ILA,….Họ đã thành công trong việc tạo cơ hội cho các em được trãi nghiệm và học tập ở những miền đất mới. ICCS cũng tự hào là đơn vị tổ chức chương trình du học hè thành công cho các em học sinh thuộc hệ thống liên trường như Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng, Trường Ngoại Ngữ Không Gian, Trường Anh Ngữ Luân Đôn, Trường Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế Leecam…Những sự thành công và hài lòng từ quý phụ huynh, học sinh dành cho ICCS đã, đang và sẽ tiếp nối đến mãi mai sau.

summer-camp-1

Đặc biệt đến với chương trình du học hè của ICCS các em học sinh sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo và an toàn. Chúng tôi biết rằng sự an toàn của con trẻ là mối quan tâm hàng đầu khi cha mẹ quyết định cho con đi du học hè, thấu hiểu được điều đó chúng tôi đã xây dựng chương trình với sự an toàn luôn đặt lên hàng đầu cùng với khẩu hiệu xem học sinh như chính con em, người thân của mình. Đội ngũ nhân viên của ICCS dày dặn kinh nghiệm về tổ chức, đưa đón và săn sóc học trò đi du học hè. Ngoài ra, chúng tôi còn được đào tạo bài bản các lớp học sơ cứu để đảm bảo có thể hỗ trợ cho học sinh trong trường hợp cần thiết, tỉ lệ nhân viên/ học sinh phù hợp để đảm bảo học sinh luôn nằm trong tầm tay của đội ngủ giáo viên, nhân viên của ICCS.

summer-camp-2

Chương trình du học hè của ICCS với chủ trương tạo ra cơ hội vàng cho học sinh được bước ra bên ngoài thế giới học tập và trải nghiệm. Học sinh có cơ hội được đến những miền đất mới, tham quan những địa danh nổi tiếng tại quốc gia học sinh đến du học , điều không những giúp các em trau dồi khả năng ngôn ngữ mà còn mở mang tầm mắt để các em nhìn thấy một thế giới với nhiều màu sắc và góc cạnh hơn.Các em còn được gặp gỡ người dân bản địa, các anh chị du học sinh và làm quen với những người bạn đến từ khắp nơi trên thế giới. Các giáo viên bản địa nhiều kinh nghiệm dạy học sinh là đối tượng chương trình du học hè, các lớp học nhỏ và sự hướng dẫn cá nhân sẽ khiến cho việc học trở nên hiệu quả hơn. Thêm vào đó, các tiết học tự chọn được thiết kế để khơi gợi nguồn cảm hứng, niềm yêu thích để theo đuổi và học hỏi nơi các em. Văn hóa địa phương, các cửa hàng, địa điểm vui chơi giải trí, tham gia các hoạt động thể thao và các buổi thi tài năng sẽ khiến khóa du học hè của các em trở nên tuyệt vời hơn cả một kỳ nghỉ mà các em có thể tưởng tượng. Đặc biệt hơn nữa, các em còn được học tập và sinh hoạt  tại kí túc xá trường đại học danh tiếng, được tham quan các trường Trung Học, Cao Đẳng, Đại Học giúp các em cảm nhận được mình như là một du học sinh thực thụ cũng như có cái nhìn và chọn lựa ban đầu về trường mình sẽ theo học sau này. Giáo trình học được thiết kế ,biên soạn hấp dẫn và sáng tạo, các em được học lý thuyết kết hợp với thực hành học tiếng anh qua các hoạt động trải nghiệm, vui chơi, hoạt động ngoại khóa,…..

home-stay

Phòng ở khi tham dự Summer Camp

Thêm vào đó, chương trình du học hè của ICCS còn tạo ra con đường tiếp nối tương lai cho các em học sinh chuẩn bị hành trang vào đời và có thể là cả hành trang du học của các em sau này.Các em được làm quen với môi trường quốc tế, được hòa nhập văn hóa và ngôn ngữ, sống tự lập và trưởng thành hơn khi phải tạm thời rời xa vòng tay cha mẹ, nhiều bậc phụ huynh đã thực sự bất ngờ vì sự thay đổi tích cực của con em mình sau chuyến du học hè. Việc tham quan  các trường Đại học danh tiếng, được học tập và sinh hoạt tại kí túc xá của trường Đại học là một tiền đề tốt để các em có sự lựa chọn phù hợp về trường đại học mà mình sẽ theo học trong tương lai, du học hè sẽ là một điểm mạnh trong hồ sơ giúp các em có thể xin học bổng du học. Đặc biệt tại Mỹ, các em có thể nộp đơn xin thư nhập học và học bổng trực tiếp tại trường Đại Học mà không cần phải qua bất cứ tổ chức trung gian nào.Chắc chắn sau khi trở về, các em sẽ tự tin và bản lĩnh hơn. Vậy còn ngần ngại gì nữa mà không đầu tư một chuyến du học hè đầy hấp dẫn và bổ ích cho con yêu.