SINGAPORE NGÀY THỨ 9

SINGAPORE NGÀY THỨ 9

Ngày thứ 9  trong hành trình Du Học Hè Singapore được bắt đầu với lớp học Tiếng Anh và rèn kỹ năng Thuyết Trình. Chủ đề bài học ngày hôm nay là “Tell about the most impressive places you have been visited in Singapore” – nói về nơi ấn tượng nhất mà các bé đã tham quan suốt từ đầu hành trình. Mỗi bé đều có một cảm nhận riêng của mình và hầu như bé nào cũng thích thú và muốn trải nghiệm thêm một lần nữa. Tom- một super mini camper– thích thú khoe về công viên nước Adventure Cove, nơi mà Tom được vui chơi với rất nhiều bạn nhỏ và được trải nghiệm dưới bức tường thác nước khổng lồ. Kevin kể về cái phao lạ lùng và nhiều màu sắc, Sophia thì thích thú khoe hình và nói về hồ bơi hạnh phúc nhất vì đây là lần đầu tiên Sophia được vui chơi với mẹ của mình tại một hồ bơi ở nước ngoài.

singapore-9-7-1

Sau phần thuyết trình, Các Thầy Cô giới thiệu về địa điểm tham quan tiếp theo. Buổi chiều là cả một hành trình trải nghiệm tại khu phố Người Hoa, không chỉ là tham quan, các campers được thưởng thức rất  nhiều món ăn ngon đậm nét văn hóa của cộng đồng dân tộc đông đảo nhất trong dân số Singapore. Có thể nói văn hóa Trung Hoa là một phần của nền văn hóa Singapore, từ món ăn đến tác phong chào hỏi cũng là những điều hoàn toàn khác.

Nếu khu phố người Hoa tại Việt Nam là nét văn hóa đặc trưng kết hợp giữa kiến trúc Trung Hoa và Pháp thì khu phố người Hoa tại Singapore lại mang phong cách kiểu Anh.

singapore-9-7-3

Tại đây các bé còn được ghé thăm ngôi chùa Phật Giáo nổi tiếng không chỉ được người dân Singapore mà còn được rất nhiều du khách ghé thăm với lối kiến trúc độc đáo kết hợp giữa thờ cúng và bảo tàng.

Sau khi kết thúc hành trình trải nghiệm văn hóa Trung Hoa, các campers lại tiếp tục hành trình Travel by Bus để về kí túc xá. Một ngày trôi qua với nhiều trải nghiệm mới và những kiến thức bổ ích đã giúp cho các campers quên đi mệt mỏi và luôn năng động, sẵn sàng để chuẩn bị cho kì thi Kỹ Năng Thuyết Trình sắp tới.