SINGAPORE NGÀY THỨ 8- CÔNG VIÊN NƯỚC ADVENTURE CORE

SINGAPORE NGÀY THỨ 8- CÔNG VIÊN NƯỚC ADVENTURE CORE

Một tuần đầu tiên của trại hè đã trôi qua, các bạn đã cùng nhau tạo nên nhiều kỉ niệm đẹp. Cùng nhau lên lớp mỗi buổi sáng, cùng nhau sinh hoạt, cùng nhau vui chơi. Và đã tham quan được nhiều địa điểm nổi tiếng tại quốc đảo sư tử. Tuần tiếp theo các bạn sẽ được tiếp tục học tập và tham quan thêm nhiều địa điểm đẹp và thú vị nữa.

singapore-8-7-1

Hôm nay các bạn lại được trải qua một dày dài tại đảo Sentosa để vui chơi thỏa thích tại Công viên nước Adventure Cove. Như đã được thông báo trước chuyến đi, sáng nay các bạn tự soạn đồ bơi, kính bơi và những vật dụng cần thiết cho chuyến đi. Xe bus lăn bánh cùng với những tiếng cười rộn ràng thích thú vì cuối cùng mong ước được bơi thỏa thích trong suốt một tuần qua cùng đã đến.

Sau khi xong xuôi các thủ tục vào cổng bạn nào cũng nhanh chóng thay đồ thật nhanh để cùng hòa vào những dòng nước mát và thỏa sức chơi các trò chơi với nước.

singapore-8-7-3

Sau khi đã thấm mệt với những trò chơi dưới nước, các bé cùng nhau nghỉ ngơi và ăn nhẹ để tiếp sức cho những trò chơi tiếp theo.

singapore-8-7-4
Một ngày dài được vui chơi thỏa thích tại Adventure core cũng đã kết thúc. Tối nay các em sẽ được sinh hoạt và nghỉ ngơi tại phòng để chuẩn bị một ngày mai đến lớp học thật sảng khoái.