SINGAPORE NGÀY THỨ 7 – UNIVERSAL STUDIO

SINGAPORE NGÀY THỨ 7 – UNIVERSAL STUDIO

Hôm nay sẽ là một ngày dài được vui chơi thỏa thích tại Universal Studio – một trong 5 công viên chủ đề phim trường Universal trên toàn thế giới và là công viên chủ đề phim ảnh Hollywood đầu tiên ở Đông Nam Á. Được đi chơi bạn nào cũng rất hào hứng và thích thú, mặc dù 10h sáng các bạn mới được xe bus của trường đưa đến địa điểm vui chơi, nhưng vì lòng quá nôn nao sáng nay không phải đến lớp nhưng bạn nào cũng thức dậy từ sớm ăn sáng, chuẩn bị hành trang cho một ngày dài.

Các bạn rất thích thú và ngạc nhiên khi nhìn thấy biểu tượng Universal vô cùng to lớn được đặt ngay trước cổng Universal Studios Singapore. Ai cũng muốn được nhanh chóng chụp ảnh để lưu lại những kỹ niệm với ba mẹ và bạn bè. Vào bên trong là cả một thế giới với nhiều khu vui chơi hấp dẫn đang chờ đợi các  bạn.Ngay sau cổng soát vé là khu Hollywood với đại lộ danh vọng với mái vòm màu trắng, đây chính là con đường mô phỏng đại lộ danh vọng Mỹ. Các bạn sẽ cảm giác được như mình đang bước trên đại lộ danh vọng của Mỹ, trên đại lộ có nhiều ngôi sao của những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng.

singapore-7-7-2Đại lộ danh vọng tại khu Hollywood

singapore-7-7-3

singapore-7-7-4

Tại khu vực này các bạn cũng thỏa thích vui chơi với những chú Minion dễ thương. Các bạn như lạc vào thế giới Minion.

singapore-7-7-5

Khu vực được các bạn khá yêu thích chính là khu Sci-fi City – thế giới khoa học viễn tưởng với những con robot khổng lồ xuất  hiện ngay trước mặt bạn. Các bạn được trãi nghiệm đa dạng các loại trò chơi từ cảm giác mạnh đến cảm giác nhẹ, từ khu vui chơi tham hiểm huyền bì đến cảm giác được chèo thuyền dưới lòng đại dương.

Một ngày vui chơi trôi qua thật nhanh, tuy đi chơi cả ngày nhưng các bạn  không hề cảm thấy mệt mỏi mà lại lưu luyến chẳng muốn về. Buổi tối, các bạn quây quần tại phòng của cô giáo và thích thú kể lại cho nhau nghe những trãi nghiệm thú vị tại Universal Studio.