SINGAPORE NGÀY THỨ 5 – THAM GIA HOẠT ĐỘNG THỂ THAO TẠI KÝ TÚC XÁ

SINGAPORE NGÀY THỨ 5 – THAM GIA HOẠT ĐỘNG THỂ THAO TẠI KÝ TÚC XÁ

Ngày thứ 5 trong hành trình du học hè bắt đầu với lớp học Tiếng Anh buổi sáng. Điều đặc biệt của lớp học hôm nay là các em sẽ không được giới thiệu địa điểm mà mình đến tham quan như mọi ngày nữa vì các em sẽ được chơi và thi đấu thể thao tại trường vào chiều nay. Để chuẩn bị cho cuộc thi Tallent show vào cuối chương trình, lớp học hôm nay Thầy Cô bắt đầu giới thiệu về cuộc thi bằng cách cho các em xem video về cuộc thi những năm trước để các em có một cái nhìn tổng quát về cuộc thi và hướng dẫn những kỹ năng cần thiết cho cuộc thi đặc biệt là kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng thuyết trình.

2:00 chiều các em háo hức tập trung tại sân trường tham gia vui chơi và chuẩn bị cho buổi thi đấu thể thao. Các em cùng nhau chơi các trò chơi thể thao như bóng rổ, đá banh, ném đĩa mặc dù bạn nào cũng mồ hôi nhễ nhại nhưng năng lượng lúc nào cũng tràn trề khi được tham gia chơi cùng Thầy và các bạn. Đúng 3:30 Thầy Richard chia các bạn nam thành 2 đội để thi đấu bóng đá, trong tiếng cỗ vũ hò reo nhiệt tình từ các bạn nữ đội nhà càng tiếp sức cho các bạn nam đá hăng say và nhiệt huyết hơn.

singapore-6.7-2

singapore-6.7-3Sau một buổi chiều tiêu hao nhiều năng lượng và mệt nhoài, tối nay các em sẽ không có hoạt động vui chơi tại hội trường mà sẽ tự túc nghỉ ngơi tại kí túc xá để chuẩn bị cho một chuyến đi dài vào ngày mai.