SINGAPORE NGÀY THỨ 4 – THAM QUAN VƯỜN THÚ SINGAPORE

SINGAPORE NGÀY THỨ 4 – THAM QUAN VƯỜN THÚ SINGAPORE

Một ngày nữa lại trôi qua, hôm nay đã là ngày thứ tư của trại hè Singapore. Các em đã dần quen với giờ giấc và thói quen sinh hoạt mới.Thật hạnh phúc khi nhận thấy rằng các em đã dần tự lập và quản lý được thời gian của mình như tự thức dậy vào buổi sáng, cùng nhau ăn sáng và đến lớp học mà không cần Cô giáo nhắc nhở.

Vẫn là lớp học Tiếng Anh vào buổi sáng với chủ đề Animal. Trước tiên, Cô giáo cho các em phát biểu về cảm nhận của chuyến tham quan trường Đại học quốc gia Singapore, bạn nào cũng hào hứng và thích thú khi kể lại những trãi nghiệm tuyệt vời lần đâu tiên được tham quan một trường Đại học lớn. Tiếp theo, các em được Cô giáo giới thiệu về vườn thú Singapore, về những con vật trong Vườn Thú Singapore bằng như rái cá, hồng hạc, gấu bắc cực, ngựa vằn

Để giúp các em nhớ rõ về từ vựng đã học và có những trãi nghiệm thực tế về bài học sáng nay, buổi trưa các em sẽ được đến tham quan Vườn thú Singapore.

Kể từ năm 1973, vườn thú Singapore được xem là một trong những vườn thú hoang dã nhất thế giới, nơi mà các loài động vật được tự do sinh sống trong môi trường mở và tự nhiên nhất. Vườn thú này đã 9 lần đoạt giải công viên giải trí thu hút nhất do Hiệp hội du lịch Singapore bình chọn. Singapore Zoo là ngôi nhà kết hợp giữa rừng mưa nhiệt đới và môi trường hoang dã của hơn 300 loài động vật có vú, chim và bò sát. Đặc biệt Vườn thú còn có thế giới hoang dã Zoo-rassic Park, nơi bạn sẽ bắt gặp những chú khủng long kỷ Jura.

singapore-5.7-3

singapore-5.7-4

singapore-5.7-5

Các em rất thích thú khi được quan sát gấu bắc cực và khủng long ở cự ly gần. Sau khi kết thúc chuyến tham quan các em được xe của trường đưa về kí túc xá. Buổi tối các bạn được chơi trò tập thể cùng với các bạn đoàn khác , những trò chơi tập thể giúp các em thêm gắn kết , hiểu nhau hơn cũng như cải thiện kĩ năng giao tiếp.