NGÀY THỨ 8: KHU VUI CHƠI KNOTT’S BERRY FARM

NGÀY THỨ 8: KHU VUI CHƠI KNOTT’S BERRY FARM

Hôm nay lúc 10 giờ mọi người được xe đưa đến khu vui chơi giải trí Knott’s Berry Farm. Mọi người trong đoàn tách ra đi chơi. Khi chơi các trò tàu lượn siêu tốc thì chỉ có Mi với Tiên & mấy bạn trong Club chơi vì mấy bạn kia không dám thử trò chơi cảm giác mạnh ở đây.

Đây là lần đầu tiên chơi của Mi, thật ra cũng hơi sợ. Sau khi chơi xong cảm thấy khủng khiếp thật nhưng rất tuyệt . Tiếc là chỉ mới chơi được 3 trò cảm giác mạnh là tới giờ tập trung.Trước đó mấy nhóc còn chơi những game nhỏ để lấy thú bông, Linh với Vân lấy được rất nhiều, nhờ có Phước với Sang chơi dùm .

Bai-8-4

Bai-8-3

Bai-8-2

Bai-8-1

Đến 2 giờ mọi người lên xe đi Las Vegas. Tới Vegas khoảng 6 giờ, đi nhận phòng tại khách sạn Bellagio- 1 khách sạn có casino ngay tầng trệt. Nhận phòng và cất đồ rồi xuống Lobby tập trung đi ăn tối. Từ sáng tới giờ đoàn chỉ có ăn sáng tại dorm nên giờ bụng ai cũng réo ầm ỹ.

No nê rồi thì đi gặp thầy hướng dẫn tại Las Vegas,  họ dẫn đoàn đi xem show. Có 1 show ngoài trời, màn ảnh là trên trần, 1 dàn màn ảnh kết hợp lại.  Lẽ ra xem thêm show nhạc nước nữa mà tới trễ nên không xem được nên mọi người quay về khách sạn.

Cứ 4,5 người 1 phòng, phòng đẹp mê ly luôn. Mi, Tiên, 2 Nhi & cô Cúc 1 phòng, như ở dorm, quậy tưng tưng rồi mới chịu ngủ.