NGÀY THỨ 7: THAM QUAN MADAME TUSSAUDS SYDNEY

NGÀY THỨ 7: THAM QUAN MADAME TUSSAUDS SYDNEY

Ngày thứ 7 trong hành trình là ngày để mà chúng tôi thư giản và tận hưởng, không cần lên lớp buổi sáng. Thay vào đó, chúng tôi có thời gian tự phục vu cho chính mình theo cách mà chúng tôi yêu thích, có bạn trổ tài thành công với món soup, nhưng cũng có bạn nhìn đĩa mì thất bại cháy đen, có bạn thì mãi vẫn chưa nấu xong bát mì … có thể nói, tự mình vào bếp cũng không phải dễ dàng chút nào. Nhưng điều mà chúng tôi cảm nhận là mình đang lớn lên trong từng hành động.

Bai-7-1 (Copy)

Chiều đến, như thông lệ, chiếc xe bus quen thuộc đến, chúng tôi được đón  tham quan bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds Sydney và cùng chụp hình với người nổi tiếng:  tổng thống Barack Obama, Taylor Swift hay ngắm nhà vật lý học Albert Einstein ở cự ly gần. Ai cũng tranh thủ cho mình có những tấm ảnh kỹ niệm vui.

Tối về, chúng tôi cùng nhau chơi tại Common Room của ký túc xá, với chủ đề “Ai là người chiến thắng?”, Phân nhóm, chia đội và mỗi chúng tôi đều có phần thi đấu riêng của mình, Bóng bàn, Bida, đố vui có thưởng, … Có thể nói đây là thời gian chúng tôi cùng nhau thân thiết nhất, chia sẽ và hiểu nhau nhất. Mọi khác biệt, rào cản của những ngày đầu bỡ ngỡ dường như không còn nữa.

Mỗi chốc trôi qua mỗi trưởng thành.

Mỗi lòng thương mến mỗi lòng vui…

Bai-7-2 (Copy)

Bai-7-3 (Copy)

Bai-7-5 (Copy)

Bai-7-4 (Copy)

Cảm nhận của học viên du học hè Dương Khải Thành

Sydney, ngày 07/07/2017