NGÀY THỨ 6: TRIỂN LÃM XÁC ƯỚP TẠI CALIFORNIA SCIENCE CENTER

NGÀY THỨ 6: TRIỂN LÃM XÁC ƯỚP TẠI CALIFORNIA SCIENCE CENTER

Hôm nay khoảng 9 giờ sáng xe chở mọi người tới California Science Center. Hôm nay có triển lãm về các xác ướp trên thế giới. Sau khi xem xong triễn lãm thì qua khu nói về tất cả đời sống trên trái đất, từ vùng bắc cực lạnh giá cho tới sa mạc oi bức hay từ dưới đáy đại dương tới vùng trời rộng lớn. Mỗi 1 nơi là 1 khu vực nhỏ nói về những sinh vật nổi trội nơi đó. Đây là 1 nơi học tập rất bổ ích & cực kì thú vị, có 1 số trò chơi nhỏ ở mỗi khu vực. Kế tiếp là khu vực về các thành tựu khoa học. Có rất nhiều phát minh ở đây để mọi người thử nghiệm.

Bai-6-4

Bai-6-3

Bai-6-2

Cả buổi trong trung tâm khoa học, ai cũng đói & mệt nên cả đoàn đi ăn cơm chiều ở quán ăn của người Mexico. Hầu hết mọi người ăn soup nhưng 1 số muốn ăn thử xem món Mexico có gì lạ nên chọn cơm. Món bánh Taco rất ngon. Sau khi ăn xong thì cô Karren thông báo ngày mai đi bơi.

Mọi người đi shopping để mua đồ bơi và được đưa đi siêu thị mua đồ . Tới siêu thị thì rinh nước suối và 2 hũ kem to đùng về. Siêu thị này hơi khác là người đi tự lấy xe đẩy, lấy đồ cần mua xong tự tính tiền, tự cho đồ vô túi, tự trả xe về chỗ cũ… Tóm lại là tự làm lấy hết, khác với những siêu thị khác là có nhân viên giúp đỡ.