NGÀY THỨ 5: TÌM HIỂU VỀ TRƯỜNG NGHỆ THUẬT ART INSTITUTE OF CALIFORNIA

NGÀY THỨ 5: TÌM HIỂU VỀ TRƯỜNG NGHỆ THUẬT ART INSTITUTE OF CALIFORNIA

Hôm nay lẽ ra tất cả phải dậy lúc 8h nhưng vì đêm qua thức khuya nên mọi người ngủ tới 10giờ mới dậy . 11giờ mọi người được xe đưa đến Art Institute of California. Đây là 1 ngôi trường chủ yếu dạy về nghệ thuật.

Cũng như ở Đại học University of South California, đoàn cũng được 1 cô hướng dẫn viên dẫn đi tham quan..Mọi người đi tham quan  các giảng đường của trường, giảng đường tuy nhỏ nhưng rất đẹp. Trường có phòng thực hành, thư viện với trang thiết bị hiện đại.

Bai-5-6

Bai-5-5

Bai-5-3

Bai-5-2

Bai-5-1

Khoảng gần 3 giờ, đoàn thẳng tiến tới Hollywood Walk of Fame. Cô Karren giới thiệu với  mọi người về Đại Lộ Danh Vọng hay còn gọi là Đại Lộ Ngôi Sao. Sau buổi tham quan mọi người tách ra đi ăn trưa; Mi, Tiên, 2 bé Nhi, cô Cúc, Linh, Vân, Phước, Sang, Đạt đi ăn món Nhật.

 Sau khi ăn xong mọi người tới chỗ hẹn đi xem phim Toy Story 3 (3D) tại El Capitan Theatre plus. Vào trong thì đây có vẻ là 1 nhà hát lớn, diễn kịch hay hòa nhạc. Film rất hay & cảm động, coi xong vẫn muốn coi nữa, lại còn muốn rinh luôn Woody nhân vật chính  trong phim về nhà . Sau khi xem film thì ghé vào khu vui chơi của Toy Story, khoảng 7h tập trung lại đi về kí túc xá.