NGÀY THỨ 3: THAM QUAN TRƯỜNG UNIVERSITY OF SOUTH CALIFORNIA

NGÀY THỨ 3: THAM QUAN TRƯỜNG UNIVERSITY OF SOUTH CALIFORNIA

10h sáng xe của chú Carlos tới chở đoàn đến Club sinh hoạt và trao đổi về ẩm thực các nước cùng với  1 số đặc điểm về văn hóa nổi bật. Sau buồi sinh hoạt chúng mình được thiết đãi những món ăn như sandwich, sữa, trái cây.

Khoảng 12h cả đoàn cùng các bạn trong Club đến tham quan trường University of South California – đây là trường đại học đầu tiên của chuyến đi tham quan, nhìn bao quát nó có vẻ vừa cố kính nhưng lại có nét hiện đại, khuôn viên trường rất rộng. Đoàn cũng được cô hướng dẫn tại trường đưa đến các giảng đường lớn nhỏ, tùy theo môn học cũng như mục đích buổi học. 2h15 kết thúc buổi tham quan tại trường, mọi người cùng nhau chụp ảnh tập thể.

Bai-3-2

Sau khi kết thúc chuyến tham quan tại trường, mọi người tiếp tục ra trung tâm thành phố tham quan Music Concert Centre. Đây là một thành phố hết sức hiện đại & cực kì đẹp.

Bai-3-3

Tuy hiện đại nhưng vẫn có nơi khá là bình dân đó là chợ Order Market, đây là chợ bán trái cây, thực phẩm khô, đồ ăn, nước uống. Đi nhiều mệt rồi nên ai nấy hùa nhau đi mua đồ ăn nước uống. Tới chỗ ăn uống gặp cô Cúc, 2 bé Nhi, Tuệ San đang “hì hục” ăn mì, cơm hải sản.

Bai-3-4

Từ chợ chúng mình về luôn kí túc xá. Còn sớm nên mọi người đòi đi shopping. Sau đó mọi người cùng nhau ăn tối .