NGÀY THỨ 3: THAM QUAN THỦY CUNG SEA LIFE SYDNEY

NGÀY THỨ 3: THAM QUAN THỦY CUNG SEA LIFE SYDNEY

Hôm nay là ngày thứ 3 của chúng mình tại Úc. Việc học Tiếng Anh có phần thách thức hơn vì chúng mình sẽ học môn Public Speaking với chủ đề: “Ấn tượng của các bạn về nhà hát Opera và Cầu cảng Sydney”. Cô Nesta đã rất tận tình hướng dẫn chúng mình cách chọn lựa nội dung và hình thức thể hiện.

Sau lớp học Tiếng Anh, chúng mình di chuyển đến Thủy Cung Sydney bằng xe của trường. Bài học hôm nay là những kiến thức thực tế về một kỳ quan thế giới – Thủy Cung Sea Life Sydney. Đây là một trong những địa điểm hấp dẫn nhất thành phố. Thủy cung là ngôi nhà của hơn 13.000 cá thể theo 700 loài khác nhau. Đây là nơi lưu giữ bộ sưu tập cá mập và cá đuối lớn nhất của Úc. Chúng mình đi xuyên qua đường hầm, dưới lớp kính trong suốt, cảm giác vô cùng tuyệt vời như chính mình được chạm tay vào các chú cá.

Bai-4-1 (Copy)

Có thể nói mô hình san hô Great Barrier của thủy cung thể hiện tất cả màu săc và vẻ đẹp của kỳ quan thế thế giới.

Chúng mình đến đây không những vừa tham quan mà còn vừa để thực tập nói tiếng Anh với người bản ngữ. Chúng mình đối thoại người bản ngữ về chủ đề liên quan đến san hô và các động vật trong thủy cung, ngoài ra nhóm chúng mình còn làm một bài phỏng vấn nhỏ với các du khách ở đây nữa.

Bai-4-2 (Copy)

Vậy là chuyến du học hè của chúng mình đã đi qua 3 ngày. Chúng tôi đã ngày càng quen hơn môi trường học tập và ăn ở tại đây nhất là việc sử dụng tiếng Anh thường xuyên và tinh thần tự lập mọi thứ.

Bai-4-5 (Copy)

Bai-4-4 (Copy)

Bai-4-3 (Copy)

Cảm nhận của học viên du học hè Hoàng Phạm Hồng Ngọc

Sydney, ngày 03/07/2017