NGÀY THỨ 14: BUỔI SINH HOẠT CUỐI CÙNG VỚI CÁC BẠN TRONG CLUB

NGÀY THỨ 14: BUỔI SINH HOẠT CUỐI CÙNG VỚI CÁC BẠN TRONG CLUB

Hôm nay 10:00am các bạn được xe chở lên Club, khởi hành đi Beverly Hills tới nơi xe chở mọi người  ra biển . Tới biển, đi băng qua bãi cát, leo lên mấy bậc thang tới 1 khu vui chơi,  đoàn tách ra “tung tăng” đi chơi tới giờ tập trung lên xe đi về.

Quay về Club lúc 5:00pm. Tập trung tại phòng Gym của Club, khi vào trong thì bàn ghế dành cho 1 buổi tiệc đã được chuẩn bị đâu vào đó. Mọi người chỉ việc vào bàn, đi lấy đĩa chọn thức ăn. Trong buổi tiệc có phục vụ âm nhạc,  gồm 2 bài nhạc Việt Nam, 1 bài của người Mexico. Món ăn trong buổi tiệc là món Việt & món Mexico . Xen giữa nhạc là phần phát biểu của cô Anna, vài bài viết của những bạn trong Club nói về partner của mình. Cuối buổi tiệc, mọi người kéo nhau chụp hình tập thể. Chụp hình quá chừng, tới khi ra xe về dorm vẫn còn chụp. Các bạn trong Club ra tới tận bên ngoài tiễn đoàn về, xe rời khỏi Club nhưng các bạn vẫn đứng đó vẫy tay. Hôm nay là ngày cuối cùng sinh hoạt với Club nên ai cũng luyến tiếc.

Về dorm sớm hơn thường ngày, cả đoàn kéo nhau đi giặt đồ lần cuối. Trong lúc chờ giặt đồ thì Mi, Linh, San, Thế Đạt đi đá banh. Chơi được 1 lúc thì có thêm Phước, Khuyên vào chơi. Thành Đạt thì chơi patin, Vân ngồi xem mọi người chơi. Về phòng rồi thì cả đám đói bụng, lục đục làm mì gói ăn tiếp . Lúc này cô Cúc cũng vừa giặt đồ xong. Sau khi ăn thì mới chịu đi ngủ .

Bai-14-5

Bai-14-4

Bai-14-3

Bai-14-1