NGÀY THỨ 13: TRẬN BÓNG GIAO HỮU

NGÀY THỨ 13: TRẬN BÓNG GIAO HỮU

Hôm nay đoàn dậy trễ , mọi người tranh thủ tới Club nhận áo chơi đá banh rồi đi xe tới chỗ chơi bóng. Trước khi chơi đoàn được tập trung khởi động.  Trận bóng hôm nay được lên báo đài nên ai cũng háo hức xem và tham gia.

Club & đoàn mình có vài bạn ghi tên để được chơi, nhưng trong đoàn chỉ có mỗi Sang là được chọn ra sân , bé Đạt muốn vào nhưng không được, buồn quá khóc ngon lành, nhờ vậy lại được tặng trái banh an ủi. Kết thúc trận bóng, mỗi người được tặng 1 phần quà nhỏ và 1 phần ăn trưa.

Quay về Club sinh hoạt tới khoảng 2:00pm thì tham gia 1 hoạt động nhằm quảng cáo bộ film Despicable Me, đồng thời phỏng vấn cô Anna về Club và những sinh hoạt của Club. Đoàn mình có Mi, Tiên, 2 bé Nhi, San tham gia trò chơi. Trò chơi như sau: có 1 ổ bánh kem lớn để giữa sân. 4 đội được chia ra ở 4 góc sân,  mỗi đội 4 bạn gồm các bạn Việt Nam và các bé trong Club. Nhiệm vụ của mỗi đội là từng người trong đội lên cắt phần bánh của đội mình đem về ráp lại thành hình đã cắt. Đội của Mi về nhất và hình cắt cũng đẹp nhất . Nhưng nhất nhì gì thì ai cũng có quà.

Sau khi kết thúc mọi người kéo nhau đi shopping. Lần này chú Carlos chở đến  The Citadel Outlet Stores. Tuy là hàng outlet nhưng vẫn rất đẹp mà giá lại quá hợp túi tiền của đoàn nên ai cũng mua ào ào. Mua xong tới giờ về còn nói sẽ quay lại vào 2 ngày cuối mua tiếp.

Bai-13-3

Bai-13-2