NGÀY THỨ 12: THAM QUAN VIỆN BẢO TÀNG MUSEUM OF TOLERANCE VÀ ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF CALIFORNIA, LOS ANGELES

NGÀY THỨ 12: THAM QUAN VIỆN BẢO TÀNG MUSEUM OF TOLERANCE VÀ ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF CALIFORNIA, LOS ANGELES

11h mọi người được đón đi tới Museum of Tolerance,  một nơi lưu giữ lại những hình ảnh, tư liệu về cuộc Chiến Tranh Thế Giới II. Khi vào trong đây mọi người không được đem đồ ăn thức uống, máy chụp hình,  máy quay film thì càng không được phép.

Vào trong thì chia ra 2 nhóm: 1 nhóm gồm các bé nhỏ lên tầng trên, tầng dưới là các bạn lớn; mỗi nhóm có 1 hướng dẫn viên đi kèm.

Tới mỗi khu vực cô hướng dẫn viên thuyết minh cụ thể và đặt ra vài câu hỏi cho mọi người trả lời. Ở đây máy móc rất hiện đại, du khách có thể vừa tự đi tham quan vừa tìm hiểu về nơi mình đến.

Rời khỏi Museum khoảng 4 giờ chiều, tiếp tục đi tới University of California, Los Angeles,  thêm 1 trường đại học nữa của chuyến đi. Tới giờ này thì bụng ai cũng réo inh ỏi nên cả đoàn kéo nhau đi ăn. Ăn xong rồi thì bắt đầu đi tham quan trường.

Khuôn viên trường này rộng thênh thang, nhìn thảm cỏ trải dài mà ham nằm xuống lăn tới lăn lui. Mọi người tham quan xung quanh trường, lúc ra về bạn nào cũng có chút tiếc vì trường đẹp mà rộng quá nên chưa tham quan hết được.

Bai-12-4

Bai-12-3

Bai-12-2