NGÀY THỨ 11 – THAM QUAN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MACQUARIE

NGÀY THỨ 11 – THAM QUAN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MACQUARIE

Một ngày nữa lại trôi qua trong hành trình trại hè “Kỹ năng lãnh đạo và thuyết trình”, hôm nay đã là ngày thứ 12 của trại hè, các bạn đã được tham quan trường đại học danh tiếng của nước Úc Đại học Macquarie. Trường Đại học Macquarie thuộc top 10 trường đại học ở Úc và xếp thứ 16 trên thế giới (các trường đại học dưới 50 tuổi) theo QS World University Rankings. Top 100 thế giới về kế toán và tài chính, giáo dục, luật, ngôn ngữ học. Trường thuộc top 5 tại Úc vể tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay và mức lương khởi điểm thuộc hàng cao nhất tại Úc.

Bai-9-1 (Copy)

Trong buổi tham quan các bạn được giới thiệu về lịch sử hình thành trường, các thành tựu mà trưởng đã đạt được các chuyên ngành và giao lưu trao đổi với cựu sinh viên trường. Cựu sinh viên trường đại học Macquarie đã phát biểu cảm nghĩ của mình khi học trường Macquarie và trả lời những thắc mắc của các bạn học sinh như yêu cầu đầu vào, nên học chuyên ngành gì, sau khi ra trường có việc làm không.

Bai-9-3 (Copy)

Bai-9-5 (Copy)

Bai-9-4 (Copy)

Bai-9-2 (Copy)

Hình ảnh các bạn học sinh của trại hè và cựu sinh viên trường Đại học Macquarie chơi trò chơi.

Tối hôm nay các bạn cùng nhau xem phim sau khi đã sử dụng hết năng lượng cho buổi tham quan trường Đại học Macquarie

Bai-9-6 (Copy)

Chỉ còn vài ngày nữa là hành trình Du học hè Australia của chúng ta sẽ khép lại nhưng các bạn vẫn còn rất nhiều hoạt động: nào là trải nghiệm hệ thống tàu điện ngầm công cộng, tham quan chợ Tàu và cuộc thi mà các bạn rất mong chờ và dành  nhiểu thời gian luyện tập “Đêm trao đổi văn hóa và thi hùng biện.”….Hãy chờ hành trình tiếp theo  trong ngày tới nhé….!

Cảm nhận của Cô Xuân Đào ICCS

Sydney, ngày 12/07/2017