NGÀY THỨ 10: LITTLE SAIGON – SÀI GÒN THU NHỎ TẠI MỸ

NGÀY THỨ 10: LITTLE SAIGON – SÀI GÒN THU NHỎ TẠI MỸ

Hôm nay cả đoàn cùng với các bạn trong Club đi tới Little Saigon – Một Sài Gòn thu nhỏ tại Mỹ.  Mọi người lại tách ra tự đi ăn trưa, 1 nhóm kéo nhau đi ăn phở , một nhóm đi ăn mấy món lặt vặt như hột vịt lộn, bì cuốn hay gỏi cuốn, gỏi đu đủ… Có mấy người bạn trong Club đi ăn chung, ban đầu họ không dám ăn món Việt vì nhìn nó lạ, sau bị rủ rê, dụ dỗ nên đành phải ăn. Có vẻ các bạn thích món gỏi đu đủ, hột vịt lộn thì ko dám ăn. Các bạn cũng thích uống nước mía, mấy bé nhỏ trong Club cũng không dám uống nhưng thử rồi thì rất thích.

Mọi người cùng nhau chụp hình tập thể trước khi rời khỏi Little Sài Gòn. Ăn tối tại 1 nhà hàng Seafood gần đấy và tất nhiên là món ăn Việt rồi. Món đầu tiên là tôm hùm rang me, món tiếp theo là gà xào với ớt chuông và 1 số loại rau củ khác, rồi tới cá kho, rau muống xào, canh chua . Cả đoàn ai cũng thích vì gần 2 tuần rồi mới được ăn đồ Việt Nam.

Tiếp tục chương trình là 1 trận bóng chày với đội Dogers . Mỗi người được phát cho 1 cái áo của đội bóng, vào chỗ ngồi xem tới hết trận. Sau trận bóng một số lượng lớn người tràn xuống sân, tất cả chuẩn bị cho màn trình diễn pháo hoa. Màn trình diễn kéo dài khoảng 15 hay 20 phút , đây là màn pháo hoa đẹp nhất so với những màn pháo hoa đã từng được xem.

Bai-10-2

Bai-10-3

Bai-10-4