MỘT THÁNG SAU CHUYẾN DU HỌC SINGAPORE 2017

MỘT THÁNG SAU CHUYẾN DU HỌC SINGAPORE 2017

Chuyến du học hè Singapore tuy đã kết thúc được một tháng rồi nhưng những  kỉ niệm và tình cảm mà các em dành cho nhau, dành cho Thầy Cô vẫn luôn còn đó. Những tin nhắn, những cuộc gọi hỏi thăm nhau vẫn diễn ra hằng ngày – những tình cảm thật dễ thương và đáng quý. Xa rồi mới biết nhớ nhung và thêm yêu quý trân trọng những người bạn đã cùng đồng hành với mình suốt hành trình du học hè kéo dài 15 ngày tại Singapore.

singapore-sau-30-ngay-1

Chính vì mong ước được gặp lại bạn bè, các em cùng với các thầy cô của ICCS đã chọn 1 ngày thứ Sáu đẹp trời để tổ chức tiệc họp mặt tại ICCS. Khi nhìn lại clip về chặng được các em đã đi qua, có lúc các em cười sặc sụa vì những khoảnh khắc được cười đùa, vui vẻ bên bạn bè và Thầy Cô, có lúc lại nuối tiếc vì biết rằng chuyến đi đã kết thúc và biết đến khi nào mới lại được cùng các bạn tham gia các chuyến đi kế tiếp. Chúng tôi vui khi biết rằng sau chương trình họp mặt tình cảm các em dành cho nhau lại thêm thắm thiết và thắt chặt.

Cũng trong chương trình họp mặt chúng tôi giới thiệu về chương trình du học hè Mỹ năm 2018 để các em có cái nhìn tổng quát về chuyến đi cho năm sau và lên tinh thần cho một chuyến đi đầy bổ ích, mới lạ và thú vị. Các em đã không khỏi reo lên vì vui sướng khi biết chuyến du học hè sắp tới sẽ được ở trong căn hộ đầy đủ tiện nghi tivi, nhà bếp, hồ bơi, phòng tập thể thao, được học tập với Thầy Cô giáo người bản địa, được tham quan những địa danh nổi tiếng của Mỹ. Chúng tôi đặt ra tiêu chí rằng để đủ điều kiện tham gia chương trình du học hè Mỹ các em phải có kết quả học tập tốt cùng với khả năng tiếng Anh khá để có thể hòa nhập được môi trường sử dụng 100% tiếng Anh tại Mỹ. Những tiêu chí và hứa hẹn cho chuyến du học hè Mỹ năm 2018 sắp tới lại càng tạo thêm động lực để các em học tập tốt và rèn luyện thêm nhiều kỹ năng để thách thức bản thân chinh phục được thêm những miền đất mới, tiếp thu thêm những kiến thức mới tại đất nước có nền giáo dục và kinh tế bậc nhất thế giới.