MISSION COLLEGE

MISSION COLLEGE

Các bạn đang tìm trường đi du học có thể tìm hiểu trường Mission College. Trường có mức học phí tương đối phù hợp với sinh viên Việt Nam đồng thời đây cũng là 1 trường tốt vì yêu cầu đầu vào khá cao và có chương trình Honnor Transfer Project.

Mission College

Bạn Nguyễn Huỳnh Vân Nhi vừa đậu phỏng vấn visa ngày 6/6/2017. Bạn sẽ lên đường sang Mỹ để nhập học vào giữa tháng 8. Bạn là một học sinh giỏi của trường Bùi Thi Xuân. Kết quả GPA và khả năng tiếng Anh của bạn dư sức xin vào một trường đại học lớn của Mỹ nhưng bạn đã chọn  trường cao đằng công đồng Mission College.

Bạn chia sẻ ba lí do quan trọng nhất khi chọn Mission College. Một là học phí của trường không quá cao, khoảng US $7000/năm. Lí do thứ hai trường có chương trình Honnor Transfer Project. Đây là chương trình dành cho các sinh viên giỏi và sinh viên của chương trình này sẽ dễ dàng được xét tuyển vào các trường đại học lớn của Mỹ sau khi kết thúc 2 năm học tại Mission College. Lí do thứ ba bạn chọn Mission College là vì trường yêu cầu khả năng tiếng Anh đầu vào khá cao. Bạn phải có IELTS ít nhất là 6.5, và điểm Writing ít nhất 6.0 thì mới đủ đáp ứng điều kiện tiếng Anh để được chấp nhận.

Những thông tin thú vị khác về  Mission College

Trường Cao Đẳng cộng đồng Mission College tọa lạc tại thành phố Santa Clara, ngay tại trung tâm thung lũng Silicon.

Mission College đào tạo 69 chuyên ngành. Sau khi sinh viên hoàn tất chương trình Associate Degree tại Mission College gồm 60 tín chỉ, sinh viên chỉ cần học thêm 2 năm tại 1 trường đại học để lấy Bachelor Degree.

Sinh viên Mission College có thể học chuyển tiếp lên các trường đại học uy tín sau đây:

  • San Jose State University.
  • California State University East Bay.
  • San Francisco State University.
  • Santa Clara University.
  • University of California Santa Cruz.
  • University of California Berkeley.

Và nhiều trường khác thuộc bang và không thuộc bang California.