MEMORIAL HALL SCHOOL

MEMORIAL HALL SCHOOL

Quý phụ huynh hay các em học sinh nếu muốn chọn trường trung học để du học có thể chọn trường Trung học tư thục Memorial Hall School tại Houston, thành phố lớn nhất của bang Texas.

Trãi qua thời gian gần 1 năm làm hồ sơ và 3 tháng học phỏng vấn tại ICCS, bạn Trần Trọng Tiến đã đậu phỏng vấn visa ngày 22/06/2016- một kết quả mà cả gia đình và các thầy cô tại ICCS đều mong đợi. Bạn vừa hoàn thành xong lớp 7 tại trường và sẽ tiếp tục học lên lớp 8. Bạn có những chia sẻ với ICCS về những trãi nghiệm tuyệt vời khi học tại ngôi trường xinh đẹp này.

MEMORIAL HALL SCHOOLMặc dù kết quả học tập tại Việt Nam không quá nổi trội hơn so với các bạn cùng lớp nhưng kết quả học tập của em tại Mỹ hiện tại rất tốt, em luôn xếp hạng cao trong lớp và đạt được nhiều điểm A,B . Ba mẹ hiện giờ rất yên tâm và tự hào về kết quả học tập của em. Có được kết quả như vậy không những nhờ vào sự nổ lực của bản thân mà còn nhờ vào sự quan tâm đặc biệt của Thầy Cô giáo dành cho học sinh quốc tế, giúp các bạn có thể thích nghi với môi trường học mới, phương pháp học mới và làm quen nhanh chóng với học sinh người bản xứ. Thêm vào đó, phụ huynh của Trọng Tiến cũng rất hài lòng về chế độ chăm sóc du học sinh của trường, mặc dù học tập ở xa nhưng mẹ luôn nắm được kết quả học tập của con, thái độ học tập hay sự hòa đồng với bạn bè quốc tế của con nhờ sự liên hệ thường xuyên của trường đối với phụ huynh.

Trần Trọng Tiến

Những thông tin thêm về trường Memorial Hall School

  • Trường nằm trong top những trường trung học tư thục tốt nhất của tiểu bang Texas.
  • Hệ thống giáo dục xuyên suốt từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông giúp các em có thể yên tâm học tại trường mà không ngại vấn đề chuyển cấp và phải làm quen với trường mới, bạn bè mới,…..
  • Đặc biệt trường có chương trình ESL dành cho những bạn tiếng Anh chưa thực sự tốt,giúp các bạn cải thiện thêm kỹ năng tiếng anh trước khi vào chương trình học chính thức.