LỚP HỌC NUTBUSH DANCE VÀ TIỆC SINH NHẬT ĐÁNG NHỚ

LỚP HỌC NUTBUSH DANCE VÀ TIỆC SINH NHẬT ĐÁNG NHỚ

Hành trình du học hè lại tiếp tục với lớp học vào buổi sáng, hầu như ai cũng trở nên năng động hơn, tự tin hơn trong lớp học, rất nhiều bạn xung phong thuyết trình trước lớp.

Chủ đề lớp học hôm nay là Nutbush dance.

Nutbush dance là điệu nhảy theo hàng, gồm nhiều người tham gia. Điệu nhảy này được trình diễn trong bài hát Nutbush City Limits của Tina Turner và đã trở nên phổ biến tại Úc. Nutbush dance trở nên nổi tiếng ở Úc là nhờ vào Tina Turner. Tina Turner là một trong những nghệ sĩ có đĩa hát được bán nhiều nhất thế giới. bà được mệnh danh là “Nữ hoàng nhạc Rock n Roll”, bà là chủ nhân của 7 giải Grammy và 3 giải của đại lộ danh vọng Grammy. Rolling Stone xếp bà trong vị trí 63 trong danh sách “100 nghệ sĩ vĩ đại nhất” và xếp thứ 17 trong “100 ca sĩ vĩ đại nhất”. Bà được vinh danh tại Đại sảnh danh vọng Rock n Roll năm 1991.

Bai-6-1 (Copy)

Trưa hôm nay có chương trình vô cùng thú vị đang chờ đợi, đó chính là lớp học nhảy Nutbush dance. Chúng tôi ai cũng gặp khó khăn trong lần đầu tiên tập nhảy, nhưng sau nhiều lần tập luyện có lẽ các bước nhảy đã khá hơn. Không còn cứng cáp cồng kềnh nữa.

Tối hôm đó, cũng là một ngày đặc biệt. Những ai có ngày sinh trong tháng 6, tháng 7 và tháng 8 sẽ cùng nhau tổ chức Birthday Party, trang trí kí túc xá, viết cho nhau những tấm thiệp mừng, cùng nhau hát bài Happy Birthday.

Chúng tôi cùng nhau trải qua một ngày tràn ngập tiếng cười và ấm cúng.
Những tấm thiệp sinh nhật các bạn tự mình làm và viết cho nhau những lời chúc đầy ý nghĩa.

Bai-6-2 (Copy)

Bai-6-3 (Copy)

Bai-6-4 (Copy)

Bai-6-5 (Copy)

Bai-6-6 (Copy)

Bai-6-7 (Copy)

Cảm nhận của học viên du học hè Nguyễn Bá Minh Thư

Sydney, ngày 06/07/2017