Hoạt Động Trại Hè

1. Hoạt động nghệ thuật

Các hoạt động thuộc phạm vi nghệ thuật biểu diễn tập trung vào việc khám phá tiềm năng biểu diễn nghệ thuật của từng cá nhân. Camp ICCS giúp học sinh phát huy các kỹ năng cơ bản và phát huy tính tự tin khi đứng trước đám đông.

Các môn nghệ thuật gồm có:
Diễn kịch
Nhảy hiện đại
MC
Lồng tiếng
Kỹ thuật chụp hình

2. Hoạt động dưới nước

Các giáo viên kinh nghiệm của ICCS Camp luôn có mặt túc trực bên trại viên 24/24 để đảm bảo rằng các hoạt động dưới nước luôn ở trong trạng thái an toàn nhất suốt thời gian diễn ra chương trình trại hè.Sự pha trộn/kết hợp giữa các hoạt động thể chất dưới nước mang tính đối kháng và giải trí sẽ xua tan đi những ngày hè nóng bức và áp lực học hành vất vả. Các hoạt động dưới nước bao gồm các trò chơi trong hồ lớn, trên biển và trong hồ bơi.

Các trò chơi dưới nước bao gồm:
Bơi lội
Ván chèo đứng
Trượt Nước
Bóng Nước
Chèo Bè Ghép
Câu cá

3. Các hoạt động thể thao

Các hoạt động thuộc khuôn khổ thể thao mang tính chất giải trí và đối kháng là những hoạt động bản lề của chương trình trại hè. Camp ICCS luôn tạo cơ hội để trại sinh nâng cao sự tự tin, phát triển kỹ, các trò chơi mang tính đội nhóm và đặc biệt đề cao tinh thần Fair-play trong thể thao. Các trò chơi mới lạ sẽ giúp ích cho rất nhiều cho các trại sinh trong việc làm quen với phong cách thể thao đậm chất văn hóa Mỹ.

Các hoạt động cụ thể bao gồm:
Bắn Cung
Bóng bầu dục cướp cờ
Bóng đá
Slip and Slide Kickball
Golf

4. Hoạt động buổi tối

Camp ICCS luôn cố gắng để làm cho mỗi ngày trôi qua thật vui và đầy hào hứng, đặc biệt các hoạt động được diễn ra sau mỗi bữa ăn tối. Những trải nghiệm thú vị trong mỗi bữa tối sẽ là những kỷ niệm khó quên nhất đọng lại trong tâm trí mỗi học sinh

Các hoạt động buổi tối bao gồm:
Cắm trại
Lửa trại
Xem phim
BBQ
Nhật ký trại hè
Teambuilding
Game bài Uno

5. Kỹ năng sinh tồn

Chương trình kỹ năng sinh tồn giúp trại sinh tìm hiểu và thực hành cách tồn tại trong môi trường tự nhiên.

Các kỹ năng căn bản để sinh tồn trong môi trường bên ngoài là một trong những hoạt động nổi bật của chương trình trại hè ICCS Camp. Trại sinh học cách để sống tự lập, đối mặt thử thách khi lạc trong môi trường hoang dã. Đây là những tình huống đòi hỏi kỹ năng sinh tồn trong môi trường tự nhiên, giúp học sinh có thêm kiến thức và trải nghiệm với các tình huống xấu có thể sẽ gặp phải sau này. Vậy hãy cùng tìm hiểu những kỹ năng sinh tồn trong suốt chương trình trại hè nhé

Đọc Bản Đồ
Định Vị
Lên kế hoạch cho hành trình
Dựng Trại
Tạo Lửa

Lịch trình 1 ngày

6:15 Thức dậy 3:30 Hoạt động 4
6:45 Thể dục buổi sáng 5:30 Tắm rửa
7:00 Ăn sáng 6:00 Ăn tối
7:30 Hoạt động 1 7:00 Hoạt động buổi tối
9:30 Hoạt động 2 9:00 Nhật ký hành trình
12:00 Ăn trưa 9:30 Hoạt động Cabin
1:00 Nghỉ trưa 10:00 Lights Out
2:00 Hoạt động 3

Đăng ký ngay!