DU HỌC HÈ AUSTRALIA : TIẾT HỌC CUỐI CÙNG

DU HỌC HÈ AUSTRALIA : TIẾT HỌC CUỐI CÙNG

Sáng hôm nay là tiết học thứ 14 cũng là tiết học cuối trong chương trình du học hè,  không khí có nhiều khác biệt , chúng mình, ai cũng buồn lắm vì sắp phải tạm biệt Úc. Tạm biệt những ngày lên lớp, những buổi dã ngoại, những buồn vui bạn bè. Thực sự chúng mình rất thích trại hè Úc, rất cảm ơn các thầy cô đã giúp đỡ chúng mình trong suốt chuyến đi.

Bai-10-1 (Copy)

Rồi chúng mình sẽ quay trở lại vào một ngày không xa.

Đêm thi hùng biện cuối cùng đã đến, Có nhiều phần dự thi lắm, bên cạnh phần thi Public Speaking,thì mình thích nhất là tiếc mục nhảy và hài kịch.

Giây phút nghẹn ngào và xúc động nhất là khi chúng mình cùng nhau xem lại những khoảng khắc đã trãi qua.

Kết thúc đêm thi các bạn đã xuất sắc nhận được chứng chỉ hè “ Leadership and Public Speaking”, mọi người cùng nhau chúc mừng bằng điệu nhảy Nutbush và chụp lại những dấu ấn cuối cùng trong trại hè.

Bai-10-4 (Copy)

Bai-10-2 (Copy)

Bai-10-3 (Copy)

Tạm biệt nước Úc, tạm biệt trại hè Úc, kết thúc hai tuần với những kĩ niệm đẹp, những khoảng khắc các bạn cùng nhau lên lớp, cùng nhau vui chơi.

 Xuyên suốt thời gian trại hè chúng mình cùng các thầy cô đã giây phút không bao giờ quên. Từ những con người xa lạ chúng mình đã trở thành bạn thân của nhau. Trại hè là cánh cổng để chúng mình bước ra thế giới.

Bài cảm nhận của học viên du học hè Phạm Phan Tất Đắc

Sydney, ngày 14/07/2017