COLUMBIA CHRISTIAN SCHOOL

COLUMBIA CHRISTIAN SCHOOL

Trường Columbia Christian School tọa lạc tại Tiểu bang Oregon ,một tiểu bang ngày càng được nhiều quý vị phụ huynh và các em học sinh xem xét lựa chọn bởi những đặc điểm về vị trí địa lý, điều kiện thời tiết và các chính sách của bang rất phù hợp với sinh viên Việt Nam.

Ngô Khánh Bảo Trân đậu phỏng vấn visa Mỹ ngày 25/07/2015, vừa hoàn thành chương trình lớp 11, 12 tại trường Columbia Christian School  và chuẩn bị chuyển tiếp lên trường đại học chia sẻ với các thầy cô của  ICCS rằng những ngày tháng học tập tại trường quả thực là những tháng ngày đáng nhớ. Hai năm trôi qua thật nhanh mới đó mà sắp phải chia tay bạn bè, Thầy Cô để bước vào cổng trường Đại học.

COLUMBIA CHRISTIAN SCHOOLBảo Trân trong ngày tốt nghiệp tại trường Columbia Christian School

Bảo Trân chia sẻ với các bạn học viên của ICCS rằng bạn có rất nhiều kĩ niệm với Columbia Christian School. Thầy Cô của trường rất nhiệt tình và quan tâm đến du học sinh. Thời gian đầu mới qua học tại trường vì chưa thể bắt nhịp kịp với môi trường mới, bạn đã rất bỡ ngỡ nhưng nhờ có sự hỗ trợ từ phía thầy cô mà bạn đã nhanh chóng hòa nhập được với môi trường mới. Đặc biệt, vì sức khỏe Bảo Trân không được tốt nên hay xin nghỉ học nhưng khi đi học lại bạn vẫn bắt bài kịp vì Thầy Cô kèm riêng những bài học bạn còn thiếu. Đây là điều làm bạn vô cùng xúc động và ấn tượng về ngôi trường này.

Bảo Trân rất thích các chuyến field trip, dã ngoại đặc biệt đối với các môn sinh học hay khoa học môi trường giúp biến những kiến thức được học trong sách vỡ thành những trãi nghiệm thực tế.

Bảo Trân cũng rất biết ơn các Thầy cô trong văn phòng tư vấn chương trình chuyển tiếp lên đại học của trường. Các thầy cô đã  giúp Bảo Trân chọn được trường đại học yêu thích và ngành học phù hợp với khả năng của Bảo Trân

Bảo Trân không những yêu ngôi trường Columbia Christian School mà Bảo còn có rất nhiều kĩ niệm với thành phố Porland, một thành phố lớn nhất bang Oregon .Những ngày nghĩ cuối tuần Bảo Trân cùng bạn bè rong ruổi vui chơi  khắp nơi trong thành phố sẽ là những khoảng thời gian vô cùng đẹp đẽ  trong chặng đường du học của Bảo Trân.